Ải Trần Gian

Phim Ải Trần Gian

Thvl1

Status: Tập 32/32

Đón xem:

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Bùi Ngọc Nam Phương

Diễn Viên: Kim Xuân, Kiều Trinh, Ngọc Lan, Quỳnh Lam, Hoàng Anh, Hà Trí Quang

Nội dung phim Ải Trần Gian

Ải trần gian …là quãng đường đời gian truân, khổ ải của những tá điền nghèo trong thời kỳ tàn dư của chế độ phong kiến …là những năm tháng bất hạnh, nhiều biến cố trái ngang của chị em Nương kể từ khi lưu lạc vì gia đình ly tán Sau khi người cha phải vong mạng vì đòn trả thù của ông hội đồng, chị em Nương cùng mẹ dắt díu nhau tìm đường bỏ trốn sang xứ khác. Ba mẹ con thân cô thế cô đã trở thành con mồi trong mắt bọn lừa gạt xấu xa và chỉ với một màn kịch giả nhân giả nghĩa, Nương em đã bị bắt đi xa, bỏ lại Nương chị đang sốt cao và người mẹ hoảng loạn vì mất con. Tám năm sau, Tú bước chân vào nhà hội đồng Bùi với danh nghĩa vợ mới cưới của cậu ba Lâm. Vì muốn có con nối dõi nhằm hưởng 1/8 gia tài, Ba Lâm nghe lời má chấp nhận cuộc hôn nhân không có tình yêu. Ngược lại, để trả ơn cho người cha nuôi đã cưu mang mình nhiều năm, Tú đồng ý làm vợ Ba Lâm để đổi lấy những hợp đồng thương nghiệp béo bở. Nhưng những đớn đau mà Tú nhận lấy trong những ngày sống ở nhà hội đồng Bùi không phải là trận cãi vả với người chồng độc tài Ba Lâm mà là sự phát hiện đầy bất ngờ: cô hầu gái đang bị giam giữ, hành hạ đến không còn hình người nơi góc vườn chính là Nương chị – người chị gái thất lạc nhiều năm của cô. Những ngày tháng sống kiếp tôi đòi đầy đắng cay tủi nhục của Nương chị trong quá khứ đã khiến Tú vừa xót xa vừa căm hận.

Tú thề phải trả thù tất cả những ai đã gây ra tấn bi kịch ngày hôm nay cho chị cô. Và bước đầu tiên trong kế hoạch của Tú là giả vờ ưng thuận Ba Lâm. Từng chuỗi âm mưu nhằm vào ba Lâm và nhà họ Bùi dần được Tú xếp đặt chu đáo. Với 1 cô gái thông minh như Tú, cô gần như không gặp sự cản trở nào… …ngoại trừ tình yêu của những người đã giúp đỡ cô như Ba Lâm, như Điền…đôi lúc khiến cô do dự, chùng tay bởi bất kỳ ai cũng có những phút giây khát khao hạnh phúc. Nhưng vì trả thù, cô chấp nhận gạt bỏ tất cả những điều tốt đẹp trong tầm tay đó để đổi lấy tang thương và những giọt nước mắt của kẻ thù. Nhưng khi những tấn bi kịch dần bày ra trước mắt như ý nguyện, liệu rằng cô có thấy hạnh phúc hơn.

Từ khóa

Ải Trần Gian, Thvl1, xem phim Ải Trần Gian viesub, Ải Trần Gian online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVCab1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chàng Rể Quý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ải Trần Gian tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thvl1 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50