Phim Anh hùng nhà bên | Anh hung nha ben
Phim Anh hùng nhà bên-Anh hung nha ben

Anh hùng nhà bên - Anh hung nha ben

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Kwak Jung Hwan

Diễn Viên : Kwon Yuri , Park Si-hoo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Anh hùng nhà bên-Anh hung nha ben

Anh hùng nhà bên - Anh hung nha ben 2016

Phim Anh hùng nhà bên xem phim "anh hung nha ben" chiếu trên đài OCN thể loại: Hành động, Kinh dị, Hình sự, Thần bí đây là bộ phim kỳ vọng cuốn hút sự theo dõi của khán giả fan phim Hàn Quốc.. Anh hùng nhà bên Khép lại danh sách 7 phim trong tháng này là dự án trực thuộc OCN, kênh truyền hình "chị em" của tvN. Neighborhood Hero sẽ cùng Signal góp tên mình vào dòng phim hình sự kinh dị, một đề tài hấp dẫn nhưng có phần ít được các nhà làm phim Hàn Quốc khai thác khi so với thể loại phim tình cảm lãng mạn sở trường.
Cựu đặc vụ điệp mật Baek Shi Yoon (Park Shi Hoo) từng được huấn luyện để trở thành một vũ khí con người lợi hại. Che giấu đi quá khứ của mình, anh ta mua lại và làm chủ một quán bar có tên "Neighborhood". Anh dần trở nên thân thiết với những nhân viên trong quán bar và đồng cảm cùng nỗi đau mà họ phải gánh chịu.
Neighborhood Hero sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Park Shi Hoo kể từ sau scandal vào năm 2013. Dù được đánh giá là rất khó khăn để lấy lại hình ảnh, anh vẫn nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ cho lần trở lại nhọc nhằn này. Bộ phim còn có sự tham gia của ma cà rồng Lee Soo Hyuk và nữ diễn viên Fashion King Kwon Yuri, thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng SNSD...Xem mobile phim Anh hùng nhà bên, Xem phim Anh hùng nhà bên bằng diện thoại di động...


  • Anh hùng nhà bên Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Anh hùng nhà bên Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Anh hùng nhà bên Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...