Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông | VTV3
Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông-VTV3

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3

Status: Tập 90

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Jung Hyo

Diễn Viên : Lee Joong-Moon, Seo Eun-Chae, Lim Seong-Eon, Kim Seung-Hwan, Kim Hye-Sun

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Bí Mật Ở Chơng Đam Đông-VTV3

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3 2015

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông - VTV3 Hạnh phúc gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và những âm mưu được toan tính sẽ được phản ánh trong bộ phim truyền hình tâm lý, lãng mạn Hàn Quốc Bí mật ở Cheong Dam Dong.
Bí mật ở Cheong Dam Dong xoay quanh câu chuyện về Eun Hyun-Soo (diễn viên Choi Jung-Yoon đóng) - một cô gái nhà nghèo được bước chân vào giới thượng lưu nhờ kết hôn với Bok Soo-Ho (diễn viên Kang Sung-Min đóng) - Tổng Giám đốc công ty Daebok. Từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul, Eun Hyun-Soo đã được dọn về căn biệt thự cao cấp ở Cheong Dam Dong - khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul.
Những ngày đầu về nhà chồng, Hyun-Soo đã rất hạnh phúc vì có người mẹ chồng tốt bụng, quan tâm đến cô hết mực nhưng sự thật được phơi bày khi Hyun-Soo phát hiện những viên thuốc bổ mẹ chồng cho cô uống mỗi ngày thực chất là thuốc ngừa thai. Cô đã từ bỏ tất cả và dọn khỏi căn biệt thự của gia đình nhà chồng.
Khi chồng cô biết được sự việc, anh đã rất tức giận và đòi cắt đứt tình mẹ con. Để xoa dịu con trai, mẹ Soo-Ho đã chấp nhận xin lỗi Hyun-Soo để con dâu trở về nhà. Thế nhưng, Hyun-Soo tiếp tục phải đối mặt với nhiều biến cố khác, trong đó có việc xuất hiện người thứ ba trong cuộc sống hôn nhân của mình và những toan tính mới của mẹ chồng...
Điều gì ẩn chứa sau cuộc sống hôn nhân của Eun Hyun-Soo và Bok Soo-Ho? Câu trả lời sẽ có trong 91 tập phim Bí mật ở Cheong Dam Dong. Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lee Joong-Moon, Seo Eun-Chae, Lim Seong-Eon, Kim Seung-Hwan, Kim Hye-Sun... Tại Lễ trao giải SBS Drama Awards 2014, Choi Jung-Yoon đã nhận được giải thưởng 'Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất' cho vai diễn Eun Hyun-Soo trong bộ phim này.


  • Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...