Phim Bùa Yêu | Bua Yeu Vietsub
Phim Bùa Yêu-Bua Yeu Vietsub

Bùa Yêu - Bua Yeu Vietsub

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Hài Hước

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Kim Kyung Hee

Diễn Viên : Hwang Jung Eum, Ryu Jun Yeol, Lee Soo Hyuk

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Bùa Yêu-Bua Yeu Vietsub

Bùa Yêu - Bua Yeu Vietsub 2016

Bộ phim Bùa Yêu là bộ phim Hài Hước của đất nước Hàn Quốc được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Bùa yêu

Một bộ phim hài lãng mạn về mối quan hệ của một người phụ nữ mê tín dị đoan, đang cố gắng để thay đổi số phận được báo trước của mình bằng cách quyến rũ một chàng trai tân và ngốc nghếch. Sim Bo-Nui (HWang Jung Eum) là một nhân viên văn phòng, với tính cách khá lập dị và tin tưởng mù quáng vào mê tín dị đoan, luôn chật vật với tiền thuê nhà hàng tháng và dồn hết năng lượng của mình vào việc tối đa hóa vận may của bản thân.
Je Soo-Ho (Ryoo Joon Yeol) là một người cực kỳ keo kiệt, hơi cổ hửu. 29 tuổi, chưa từng một lần hẹn hò, anh đã điên cuồng tiết kiệm từng đồng, từng xu 1 để mua được tòa nhà chung cư cho mình.Không có gì đáng ngạc nhiên khi việc đầu tiên Soo-Ho làm với vai trò chủ nhà chính là đuổi Bo-Nui ra khỏi đó vì không trả đủ tiền thuê nhà. Bo-Nui đã phát cáu với thái độ cao ngạo của anh, nhưng cô lại có một vấn đề phát sinh lớn hơn.
Theo như lời của một người thầy bói, trong quẻ bài của cô có tử nạn, nếu cô không thể xua đuổi những năng lượng xấu trước khi hết tháng, bằng cách trải qua tình 1 đêm với 1 chàng trai sinh năm Bính Dần (1986) và phải còn trinh, thì cô sẽ chết. Và như một sự tình cờ, Soo-Ho chính là người đáp ứng được những yêu cầu của người thầy bói đặt ra. Tuy rằng tính cách quá đối lập và không ưa gì nhau, nhưng vì sự nghiệp đánh đuổi vận xui, cô đã xem chuyện ngủ với Soo-Ho như 1 nhiệm vụ dành cho mình..


  • Bùa Yêu Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Bùa Yêu Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Bùa Yêu Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 
    loading...