Phim Chuyện Tình Lọ Lem tvN | Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub
Phim Chuyện Tình Lọ Lem tvN-Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub

Chuyện Tình Lọ Lem tvN - Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Chuyện Tình Lọ Lem tvN-Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub

Chuyện Tình Lọ Lem tvN - Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub 2016

Chuyện Tình Lọ Lem tvN Full HD Vietsub, phim Hàn Quốc hay nhất trọn bõ phim chuyen tinh lo lem 2016 một bộ phim tâm lý tình cảm của Hàn Quốc kể về một cô gái tuổi teen, thông minh, xinh đẹp và giỏi thể thao. Cô rất ghét cuộc sống gia đình của mình với mẹ kế và người chị cùng cha khác mẹ. Cô mơ ước được thoát khỏi ngôi nhà ấy, nơi mà cô bị đối xử như một người ngoài. Vào một ngày cô đã ra tay giúp đỡ một ông lão và nhận được một đề nghị kỳ lạ.

Cô được đưa đến sống tại một biệt thự rộng lớn và được học tại một ngôi trường uy tín, nơi cô có thể theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ thú ý của mình. Tại ngôi nhà này còn có 3 anh em rất điển trai và 1 anh chàng là vệ sỹ, những người bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Cô đã mở cửa trái tim khép kín của họ, cùng nhau trở thành một gia đình nhỏ và tìm thấy tình yêu của đời mình.

Trong đó,Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) là nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn,còn Kang Ji Woon (Jung Il Woo) là kiểu người dịu dàng dàng nhưng cô đơn và 1 anh chàng kiểu hoang dã nổi loạn, đang là một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky House. Người thứ 3, Kang Seo Woo (Lee Jung Shin), đang là top đầu trong giới ca sĩ-nhạc sĩ, là 1 người người hiền lành và tử tế và cuối cùng là anh chàng Ha Won.


  • Chuyện Tình Lọ Lem tvN Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Chuyện Tình Lọ Lem tvN Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Chuyện Tình Lọ Lem tvN Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...