Phim Danh Vọng Phù Hoa | Danh Vong Phu Hoa
Phim Danh Vọng Phù Hoa-Danh Vong Phu Hoa

Danh Vọng Phù Hoa - Danh Vong Phu Hoa

Status: Tập 39

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Danh Vọng Phù Hoa-Danh Vong Phu Hoa

Danh Vọng Phù Hoa - Danh Vong Phu Hoa 2016

Danh Vọng Phù Hoa Đúng lúc này, Ái Ly (Nam Thư) cũng có mặt và đang đứng ra môi giới mại dâm, dắt gái tới cho đại gia. Biết ông Bá đang giữ xấp ảnh khỏa thân của con gái, Ái Ly đã bàn bạc với ông để ép Rosie Minh Châu đi phục vụ đại gia và lấy tiền xài thì sẽ có lợi hơn. Liên tục bị cha đòi tiền, Rosie Minh Châu chỉ còn cách vay ông Quang Tuấn để đưa cho ông Bá. Nhưng khi mang tiền đến cho cha mà vẫn không đòi được loạt ảnh "nóng" năm xưa, cô càng thêm thất vọng về cha của mình.

Quá hoảng loạn, bế tắc, Rosie chọn cách tự tử để chấm dứt tất cả, đồng thời cũng để những người thân của mình không bị liên lụy. Rất may, cô được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Biết chuyện, ông Quang Tuấn quyết định tìm tới ông Bá đòi lại xấp hình nhưng vẫn chậm một bước. Ái Ly đã nhanh tay cho một cô em chân dài của mình dùng "mỹ nhân kế" lấy đi toàn bộ số ảnh nóng đó rồi tung lên mạng. Rất nhanh chóng, Minh Châu trở thành tâm điểm công kích của báo chí, khiến cô vừa lo lắng vừa buồn bực.

Một lần nữa, ông Quang Tuấn lại tương kế tựu kế giúp đảo ngược tình thế bằng cách đưa Rosie đi biển và chụp những tấm ảnh mặc bikini để hướng dư luận sang suy nghĩ: cô bị kẻ xấu hãm hại. Đọc được bài báo đính chính việc Rosie bị tung ảnh khỏa thân, Ái Ly vô cùng tức giận. Sau nhiều lần được giải vây, Rosie dần cảm mến ông Quang Tuấn nhưng cô không cho phép mình thể hiện tình cảm sai trái đó ra.

Song ông Quang Tuấn lại muốn tiến xa hơn nên đã có những hành động quá trớn khiến Minh Châu sợ hãi bỏ chạy. Không muốn có lỗi với bà Trúc Lam, cô quyết định về quê vài ngày để tránh mặt ông Quang Tuấn và cân bằng lại cảm xúc. Lúc được ông Quang Tuấn đón trở lại Sài Gòn, nhiều người dân đã nhận ra ông ta là Sáu Khanh của gánh hát năm xưa, điều này khiến ông ta lo sợ mọi tội lỗi quá khứ sẽ bị phanh phui.


  • Danh Vọng Phù Hoa Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Danh Vọng Phù Hoa Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Danh Vọng Phù Hoa Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...