Phim Đường Đích Chiến Thắng | Sctv9
Phim Đường Đích Chiến Thắng-Sctv9

Đường Đích Chiến Thắng - Sctv9

Status: Tập Trailer

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Đường Đích Chiến Thắng-Sctv9

Đường Đích Chiến Thắng - Sctv9 2015

Xem Phim Đường Đích Chiến Thắng SCTV9 20 Tập xoay quanh câu chuyện của hai người bạn thân là Du Đạt và Diệp Huy Đình. Họ quen nhau khi cùng tham gia cuộc đua xe đạp ở trường cấp hai. Nhưng sau đó họ mất liên lạc do Huy Đình có việc gia đình phải quay về Đài Loan.
Du Đạt và Diệp Huy Đình cuối cùng cũng gặp lại nhau khi cả hai làm việc ở một công ty kế toán. Tại đây, họ giúp đỡ nhau đối mặt với những khó khăn trong công việc. Cho đến khi Dương Quang xuất hiện, giữa họ bắt đầu có những hiểu lầm.
Dương Quang là kế toán trưởng đồng thời là cô bạn thuở nhỏ của của Huy Đình. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Du Đạt và Huy Đình đều đem lòng yêu Dương Quang. Cộng thêm lúc này, không khí trong văn phòng làm việc của họ đang rất căng thẳng khiến ai cũng lạc lối với mục tiêu cuộc đời. Họ sẽ làm gì để thoát khỏi những vấn đề này
20 năm về trước (hình như ký ức chỉ dừng đến đó thôi, xa hơn thì quên hết) bố mẹ không hạnh phúc theo trí nhớ bé bỏng của tôi. Bố nghiện rượu nặng, cãi vã, đánh lộn, chúng tôi như mấy con chim non gẫy cánh. Khi không say bố khỏe mạnh, hiền lành và chăm chỉ nhất vùng. Bố mẹ cứ quay quắt trong bài toán say, tỉnh.
Lần đầu tiên cô học trò nhỏ là tôi có biến cố khi túm viên đá to tướng ném về phía một cậu mất dạy trong trường, khốn khổ sao đá lại trúng đầu cậu ta chảy máu, chỉ vì câu trêu “Hôm qua bố mày không mặc quần áo cầm dao đuổi mẹ mày ngoài đường. Vậy mà hôm nay vẫn đi học, không xấu mặt à”, rồi đủ thứ kỷ luật từ nhà trường, đòn roi gia đình. Hồi đó tôi là cô bé lớp 5, không biết hết nguy hiểm, hành động đó giờ nghĩ lại vẫn khiếp, cậu bạn đó cũng tránh mặt tôi cho đến giờ.
 • Đường Đích Chiến Thắng Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Đường Đích Chiến Thắng Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Đường Đích Chiến Thắng Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...