Phim Góc Khuất Số Phận | Htv7
Phim Góc Khuất Số Phận-Htv7

Góc Khuất Số Phận - Htv7

Status: Tập 30/30

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Trọng Trần

Diễn Viên : Kim Hiền, Cao Minh Đạt, Ngọc Thuận, và Lâm Vinh Hải.

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Góc Khuất Số Phận-Htv7

Góc Khuất Số Phận - Htv7 2015

Phương Uyên (Kim Hiền đóng) Góc Khuất Số Phận nói về cuộc đời chìm nổi của, một tiểu thư con nhà giàu liên tiếp rơi vào nghịch cảnh. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, Phương Uyên yêu và mang thai khi mới 18 tuổi. Nhờ sự ủng hộ của mẹ, Phương Uyên về tỉnh lẻ, trốn tránh sự phản đối kịch liệt của cha để sinh con. Tại đây, gian truân chưa dừng lại. Cô kết hôn với người đàn ông khác và tiếp tục bị dày vò, đau khổ trong hôn nhân... Chuyện phim "Góc khuất số phận" xoay quanh nhân vật chính Phương Uyên (Kim Hiền đóng) là con một trong gia đình khá giả, có công ty riêng làm ăn khấm khá. Nhưng ba và mẹ cô (ông Thông – Cao Minh Đạt, bà Linh – Bảo Châu) sống với nhau không hạnh phúc. Bà Linh vì một vết nhơ trong quá khứ mà bị ông Thông coi khinh, sống chỉ trên danh nghĩa vợ chồng vì Phương Uyên. Phương Uyên học giỏi nhưng bồng bột rơi vào lưới tình với Hùng (Lâm Vinh Hải) và có thai ở tuổi 18 khiến cuộc sống đảo lộn. Cô nhất quyết giữ lại đứa bé nhờ sự ủng hộ của mẹ, và trốn nhà đi về một tỉnh lẻ, hạ sinh một bé gái tại đó, trốn tránh sự phản đối kịch liệt từ người cha. Về bà Linh, bao năm qua luôn bị sức ép từ người tình cũ là ông Hưng (Mạnh Hùng) nên khiến bà lúc nào cũng sống trong đau khổ, dằn vặt, dày vò. Bà Linh lầm tưởng đứa con gái giữa bà và tình cũ đã chết trong quá khứ nhưng sự thật là Hương (Thúy Diễm), con gái của bà Linh và ông Hưng, được cha nuôi nấng chăm sóc từ tấm bé. Ông Hưng vì thù cũ với ông Thông đã cùng con gái nung nấu ý định rửa hận. Thông qua bà Linh, hai cha con Hưng – Hương đã bày ra nhiều chuyện khiến gia đình họ tan nát, ông Thông đột tử không kịp trăn trối. Sau đám tang, một nữ điều dưỡng đã mang cho Phương Uyên quyển nhật ký của bố cô. Phương Uyên biết được sự thật về ba mẹ mình. Nhà sản xuất phim Trọng Trần chụp ảnh cùng dàn diễn viên phim "Góc khuất số phận" sẽ được lên sóng trong vài ngày tới.

Goc khuat so phan

Sau những bi kịch cá nhân và biến cố gia đình, Phương Uyên may mắn lấy được người chồng tốt là Nguyễn Hoàng (Ngọc Thuận), vừa tài giỏi lại khoan dung độ lượng. Anh đã là người che chở cho cô suốt từ khi biết nhau, thậm chí nhận con riêng của cô về nuôi và yêu thương hết mực. Những tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với Phương Uyên, nhưng một lần nữa, tai họa lại ập đến khi ông Hưng chết vì cứu bà Linh trong một tai nạn xe làm sôi sục trong Hương lòng căm thù bà Linh vì đã ruồng bỏ cô năm xưa và giờ đây lại vô tình đẩy cha cô vào cái chết oan nghiệt, cũng như Phương Uyên, người chị cùng mẹ khác cha may mắn có được một gia đình ấm êm trọn vẹn mà đáng lẽ ra cô cũng xứng đáng được hưởng.

Goc khuat so phan

Trong cơn phẫn nộ, Hương hãm hại Uyên hư thai con của Hoàng, hại mẹ Hoàng hôn mê và đổ thừa cho Uyên, hạnh phúc đôi vợ chồng đứng trên bờ đổ vỡ thì Hùng sống sót trở về từ vụ bắt cóc do Hương chủ mưu, và vạch trần mọi tội lỗi của Hương. Sau bao sóng gió, Phương Uyên càng vững tin rằng Nguyễn Hoàng chính là ánh sáng của tình yêu và hạnh phúc sẽ mãi ở bên cô đến cuối cuộc đời.
 • Góc Khuất Số Phận Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Góc Khuất Số Phận Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Góc Khuất Số Phận Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...