Phim Hạnh Phúc Đánh Đổi | Todaytv
Phim Hạnh Phúc Đánh Đổi-Todaytv

Hạnh Phúc Đánh Đổi - Todaytv

Status: Tập 45/45

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2015

Diễn Viên : Heart Evangelista, Sid Lucero

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Hạnh Phúc Đánh Đổi-Todaytv

Hạnh Phúc Đánh Đổi - Todaytv 2015

Hạnh Phúc Đánh Đổi TodayTV Thị trấn mộc mạc San Sebastian những ngày đẹp trời…Thuở ấy, Eloisa, cô thôn nữ xinh đẹp cùng Lucio, một giáo sư trẻ đến từ Manila sóng đôi cùng nhau trên những con đường rợp bóng. Lẫn trong tiếng gió bạt ngàn giữa trang trại rộng lớn, họ thì thầm lời yêu thương, thề bên nhau mãi mãi. Eloisa đắm chìm trong hạnh phúc của mối tình đầu đầy thơ mộng.

Phim Hanh phuc danh doi

Phim Hạnh Phúc Đánh Đổi Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang. Cuộc tình chưa kịp đơm hoa kết trái, Lucio đã phải trở về chốn thị thành hoa lệ, mang theo trái tim cô thôn nữ ngây thơ cùng bao lời hẹn ước tương phùng…“Hạnh phúc đánh đổi” đã khởi đầu như thế, bằng tất cả tình yêu và niềm tin mãnh liệt mà cô gái trẻ Eloisa đã dành cho Lucio, để rồi, giữa cơn tuyệt vọng bủa vây cuộc đời Eloisa cũng là lúc cô phát hiện ra tình yêu ấy chỉ là ảo mộng vỡ tan tành khi Lucio hiện nguyên hình kẻ sở khanh lừa dối… Hạnh Phúc Đánh Đổi Tình yêu với Lucio, lý do cuối cùng để Eloisa bám víu vào trước khi quyết định đánh đổi hạnh phúc đời mình lấy tiền chữa bệnh cho cha đã không còn. Trong khi đó, ở quê nhà, bệnh tình của cha Eloisa trở nặng.

Phim Hanh phuc danh doi

Doña Hilaria Buenaventura - người phụ nữ giàu nhất thị trấn – sẵn sàng giúp cha cô phẫu thuật, cho cô một việc làm trong nhà máy và còn hứa sẽ trả lại đất, xóa bỏ mọi nợ nần cho gia đình cô với điều kiện Eloisa phải kết hôn với Bobby, con trai út của bà. Thế giới sụp đổ, trái tim vỡ vụn, Eloisa sẽ ra sao giữa những ngả rẽ cuộc đời? Đánh đổi tình yêu, đặt cược hạnh phúc đời mình vào cuộc hôn nhân sắp đặt để cứu cha hay tiếp tục theo đuổi một tình yêu lừa dối, lựa chọn nào mới thật sự đúng đắn và mang lại hạnh phúc cho cô gái trẻ?
 • Hạnh Phúc Đánh Đổi Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Hạnh Phúc Đánh Đổi Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Hạnh Phúc Đánh Đổi Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...