Phim Hạnh Phúc Tìm Lại | One More Happy Ending
Phim Hạnh Phúc Tìm Lại-One More Happy Ending

Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Kwon Sung Chang

Diễn Viên : Jang Na Ra, Jung Kyung Ho, Kwon Yool, Yoo Da In, Yoo In Na, Seo In Young

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Hạnh Phúc Tìm Lại-One More Happy Ending

Hạnh Phúc Tìm Lại - One More Happy Ending 2016

Hạnh Phúc Tìm Lại

MBC Thuộc thể loại hài - lãng mạn phim Hạnh Phúc Tìm Lại là thế mạnh của Phim Hàn Quốc.
Nội dung: Phim Hạnh Phúc Tìm Lại (Yêu Lại Từ Đầu) đây là câu chuyện về những con người kết hôn, tái hôn và li dị. Khi mà cuộc sống hiện đại không còn coi việc li hôn và tái hôn là điều gì quá nghiêm trọng, đàn ông và phụ nữ muốn tìm lại hạnh phúc cho chính mình, họ lấy nhau, chia tay, rồi lại lấy nhau... Hạnh Phúc Tìm Lại Trong Hạnh Phúc Tìm Lại 2016, Jang Na Ra vào vai Han Mi Mo - một phụ nữ sống tự do, tự tại sau khi ly hôn. Cô là đại diện của một công ty tư vấn về việc tái hôn. Mi Mo luôn đưa cho khách hàng của mình những lời khuyên chân thành nhưng có phần phũ phàng về việc tiến tới một mối quan hệ mới. Sánh đôi với Jang Na Ra trong One More Happy Ending là nam diễn viên Jung Kyung Ho. Anh vào vai Song Soo Hyuk - một người đàn ông ngoài 30 tuổi đã ly hôn và có cậu con trai 11 tuổi. Soo Hyuk là một phóng viên điển trai với ngoại hình trẻ trung chỉ như những anh chàng mới ngoài tuổi đôi mươi. Nhờ sự tuấn tú và nụ cười làm "tan chảy" trái tim, anh chàng có thể khiến người khác tiết lộ những bí mật sâu kín nhất.
Han Mi Mo (Jang Na Ra), Baek Da Jung (Yoo Da In), Go Dong Mi (Yoo In Na) và Hong Ae Ran (Seo In Young) từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Angels. Han Mi Mo đã li dị và hiện đang là đại diện của một công ty tư vấn tái hôn. Cô luôn đưa ra những lời khuyên chân thành cho khách hàng của mình, những người đang có ý định nối lại cuộc hôn nhân đổ vỡ với người cũ.
Baek Da Jung, một cựu thành viên khác của Angels, cũng từng làm đại diện ở cùng công ty với Han Mi Mo. Cô từng có một người chồng giàu có nhưng cả hai cuối cùng cũng đường ai nấy đi. Go Dong Mi sau khi từ bỏ sự nghiệp sân khấu thì trở về làm giáo viên mầm non. Cô thường xuyên cảm thấy cô đơn vì mãi vẫn “ế ẩm”. Người cuối cùng Hong Ae Ran lại là đại diện của một trung tâm mua sắm trực tuyến. Dù hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, cả bốn nữ thần tượng năm nào vẫn là những người bạn thân thiết.


  • Hạnh Phúc Tìm Lại Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Hạnh Phúc Tìm Lại Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Hạnh Phúc Tìm Lại Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...