Phim Hậu Cung Như Ý Truyện | Hau Cung Nhu Y Truyen Vietsub
Phim Hậu Cung Như Ý Truyện-Hau Cung Nhu Y Truyen Vietsub

Hậu Cung Như Ý Truyện - Hau Cung Nhu Y Truyen Vietsub

Status: Sắp chiếu

Thể Loại: Cổ Trang

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Diễn Viên : Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Đồng Dao, Tân Chỉ Lôi, Hạ Vũ, Tăng Nhất Huyên, Kinh Siêu.

Giới thiệu bộ phim: Hậu Cung Như Ý Truyện-Hau Cung Nhu Y Truyen Vietsub

Hậu Cung Như Ý Truyện - Hau Cung Nhu Y Truyen Vietsub 2016

Bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện là bộ phim cổ trang của Trung Quốc sắp ra mắt. Mới đây, trang weibo của phim truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện bất ngờ tuyên bố Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai nam chính Ái Tân Giác La Hoằng Lịch – vua Càn Long – sánh vai cùng Châu Tấn. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ. Bởi vì trước đây đã từng có vô số lời đồn về nam chính, nhưng chưa ai nghĩ tới vai diễn này cuối cùng lại về tay Hoắc Kiến Hoa.

Hậu Cung Như Ý Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử, lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa. Phim chính là phần nối tiếp của bom tấn truyền hình từng gây sốt tại Trung Quốc và Việt Nam vào năm 2011, 2012 - Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Với số tiền đầu tư "khủng" và dàn diễn viên hùng hậu, Hậu Cung Như Ý Truyện hứa hẹn sẽ là bom tấn truyền hình trong năm 2017.

Nội dung thiên hướng chính kịch, không chỉ xoay quanh những tranh giành hậu cung, mà sẽ tập trung nói về cuộc đời cặp vợ chồng "Đế - Hậu" Càn Long – Như Ý.

Theo nguyên tác, nhân vật Ái Tân Giác La Hoằng Lịch của Hoắc Kiến Hoa lần này có tính cách rất phức tạp: là một đấng quân vương, chàng vừa phong lưu phóng khoáng, vừa tâm cơ thâm trầm; là một người đàn ông, chàng rất đa tình nhưng cũng vô cùng bạc tình. So với vua Ung Chính trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (Trần Kiến Bân diễn), Càn Long của Hậu Cung Như Ý Truyện còn đáng sợ hơn rất nhiều.


  • Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...