Phim Hương Vị Hôn Nhân | Huong Vi Hon Nhan Vietsub
Phim Hương Vị Hôn Nhân-Huong Vi Hon Nhan Vietsub

Hương Vị Hôn Nhân - Huong Vi Hon Nhan Vietsub

Status: Tập 61

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Boo Sung Chul

Diễn Viên : Kim So Eun, Song Jae Rim, Jang Yong

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Hương Vị Hôn Nhân-Huong Vi Hon Nhan Vietsub

Hương Vị Hôn Nhân - Huong Vi Hon Nhan Vietsub 2016

Bộ phim Hương Vị Hôn Nhân, một bộ phim tâm lý hài hước của Hàn Quốc xoay quanh 5 cặp đôi với 5 sắc thái hôn nhân khác nhau: một cặp kết hôn bình thường, một cặp đã li hôn, một cặp tái hôn, một cặp kết hôn trên danh nghĩa và một cặp chỉ sống chung mà không kết hôn.

Hương vị hôn nhân

Song Jae Rim và Kim So Eun sẽ cùng nhau tạo nên cặp đôi sống chung của phim. Song Jae Rim vào vai Gab Dol, một anh chàng tốt nghiệp đại học nhưng vẫn thất nghiệp. Trong khi đó, nhân vật của Kim So Eun là Gab Soon, bạn gái 10 năm của Gab Dol, bao lâu nay vẫn không khỏi mong mỏi bạn trai đỗ kì thi công chức để tiến đến hôn nhân. Mặc dù Gab Dol vẫn luôn thi trượt và chưa bao giờ cầu hôn Gab Soon, Gab Soon vẫn cố gắng xoay sở cuộc sống bằng những công việc bán thời gian, với hi vọng một ngày Gab Dol sẽ thực hiện lời hứa của anh với cô.

Xoay quanh cuộc sống của anh chàng Heo Gap Dol. Sau nhiều lần nỗ lực thi vào trường luật nhưng đều thất bại, anh đã quyết định cùng bạn gái mình  - Shin Gab Soon đỗ vào một trường luật dân sự.  

Gab Soon đã chịu đựng rất nhiều vất vả để hỗ trợ Gap Dol và cuối cùng hai người cũng đến được với nhau. Nhưng cuộc sống hôn nhân không hề dễ dàng như hai người từng nghĩ. Liệu đôi vợ chồng trẻ này sẽ vượt qua sóng gió như thế nào?


  • Hương Vị Hôn Nhân Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Hương Vị Hôn Nhân Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Hương Vị Hôn Nhân Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...