Phim Lời Nguyền | Loi Nguyen
Phim Lời Nguyền-Loi Nguyen

Lời Nguyền - Loi Nguyen

Status: Tập 30 End

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Phan Thái Hiệp

Diễn Viên : Quỳnh Lam, Thủy Cúc, Mã Trung, Hoài An, Mạnh Phương

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Lời Nguyền-Loi Nguyen

Lời Nguyền - Loi Nguyen 2016

Bộ phim Lời Nguyền dựa trên câu chuyện có thật được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Văn Mỹ Lan, Lời nguyền thuộc thể loại phim xưa - dòng phim vốn được coi như “mảnh đất khó” đối với các nhà sản xuất nhưng luôn nhận được sự chú ý nơi khán giả.

Lời Nguyền

Điều đáng nói hơn, câu chuyện trong phim với thân phận người phụ nữ bị áp bức, vùi dập thấm đẫm tinh thần nhân văn và những triết lý sống về nhân quả, báo ứng.

Lời nguyền lấy bối cảnh xã hội Việt Nam trong giai đoạn 1950 đến 1990 tái hiện chân thật đời sống của hầu hết các giai cấp trong xã hội lúc bấy giờ. Truyện phim xoay quanh Hân, con gái của bà Rạ, ngay từ khi sinh ra đã bị cha ruột ruồng bỏ. Thời trẻ, Rạ vốn ở đợ trong nhà Ông - một trọc phú khét tiếng, sau đó bị hiến trinh tiết cho quan lớn như một món hàng đổi chác. Ước mơ đổi đời với lời hứa sẽ được “làm bà ba” của quan chưa thành, Rạ bị Ông chiếm đoạt. Rạ mang thai mà không biết của ai, năm lần bảy lượt bị Ông ép phải phá thai. Nhưng cuối cùng Hân vẫn chào đời và lớn lên với nỗi thù hận khôn nguôi, cùng lời nguyền nhiều uẩn ức, đặc biệt lúc mẹ cô qua đời. Số phận nghiệt ngã hơn khi Hân lớn lên lại đem lòng yêu thương một trong hai người con của Ông. 

Lấy câu chuyện trung tâm là thân phận của người phụ nữ dưới chế độ xưa, bộ phim lột tả những áp ức, đè nén, phân biệt giai cấp đã gây nên những hận thù sâu sắc.


 • Lời Nguyền Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Lời Nguyền Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Lời Nguyền Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  Lời Nguyền

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...