Phim Một Đời Giông Tố Thvl1 | Thvl1
Phim Một Đời Giông Tố Thvl1-Thvl1

Một Đời Giông Tố Thvl1 - Thvl1

Status: Tập 12

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Một Đời Giông Tố Thvl1-Thvl1

Một Đời Giông Tố Thvl1 - Thvl1 2017

Bộ phim Một Đời Giông Tố link HD trên Phim.Org xoay quanh cuộc đời giông tố của bà Lượm. Vì một nhát dao oan nghiệt đâm vào chồng, bà phải đưa các con mình rời quê trốn lên Sài Gòn.

Không có giấy tờ tùy thân, không nơi nào nhận làm thuê, mẹ con họ phải sống bằng nghề lượm ve chai. Nhưng cuộc sống cơ cực lại phải gồng gánh đàn con thơ dại khiến bà Lượm phải dấn thân vào nghề trộm cắp những chiếc ghe trên sông. Hiếu và Trọng cũng theo mẹ hành nghề từ những ngày còn nhỏ.

Thời gian qua, bốn anh em : Hiếu, Trọng, Nghĩa, Mận dần lớn lên bên bến tàu. Trọng và Hiếu làm phu khuân vác. Mận phụ mẹ buôn bán quán nước ven sông. Đêm đêm, bà Lượm vẫn cùng hai con trai "ăn hàng" ở ven sông.

Không có được bất cứ giấy tờ tùy thân nào chứng minh sự có mặt ở địa phương khiến bốn anh em không có được công việc ổn định và khó khăn khi lập gia đình. Hiếu không thể mang đến cho Vy – cô thợ may hiền lành – một đám cưới rỡ ràng và một tờ đăng ký kết hôn hợp pháp.

Cũng giống anh trai, Trọng dù hết mực yêu Phương và được cô đáp lại tình cảm nhưng vì e ngại cuộc sống "trôi sông lạc chợ" của mình sẽ làm khổ người yêu thương nên anh chỉ dám âm thầm dõi theo cô. Chuyện tình yêu của Mận với Tuấn ngoài việc bị gia đình phản đối thì chuyện giấy tờ cũng khiến họ không thể đến với nhau …

Cuộc sống bấp bênh nơi bến tàu với công việc không ổn định và những trắc trở trong chuyện tình cảm của các con khiến bà Lượm quyết định trở về quê làm lại giấy tờ. Nhưng, đúng lúc này, những biến cố liên tiếp đổ ập xuống khiến cuộc đời người mẹ ấy lại rơi vào giông tố…

"Một đời giông tố" sẽ được phát sóng lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên THVL1.


  • Một Đời Giông Tố Thvl1 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Một Đời Giông Tố Thvl1 Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Một Đời Giông Tố Thvl1 Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...