Phim Muôn Kiểu Ghen Tuông | Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub
Phim Muôn Kiểu Ghen Tuông-Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub

Muôn Kiểu Ghen Tuông - Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub

Status: Tập 24-End

Thể Loại: Hài Hước

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Park Shin-Woo

Diễn Viên : Ko Gyung-Pyo, Cho Jung-Seok, Seo Ji-Hye, Lee Mi Sook, Park Jin Young, Kong Hyo-Jin

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Muôn Kiểu Ghen Tuông-Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub

Muôn Kiểu Ghen Tuông - Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub 2016

Bộ phim Muôn Kiểu Ghen Tuông là bộ phim Tâm Lý, Hài Hước của Hàn Quốc, nội dung là câu chuyện kể về những khó khăn những người làm việc tại đài truyền hình thường xuyên gặp phải. Gong Hyo Jin hóa thân thành cô gái thời tiết Pyo Na Ri, một người đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vị trí hiện tại.

Đối lập với Na Ri, anh chàng phóng viên Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) lại xuất thân trong một gia đình có điều kiện, có học vấn cùng tương lai rộng mở. Dù gốc gác khác nhau và luôn cạnh tranh nhau ở nơi làm việc, cả hai cuối cùng lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Muôn Kiểu Ghen Tuông

Muon Kieu Ghen Tuong là câu chuyện kể về những khó khăn những người làm việc tại đài truyền hình thường xuyên gặp phải. Gong Hyo Jin hóa thân thành cô gái thời tiết Pyo Na Ri, một người đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vị trí hiện tại. Đối lập với Na Ri, anh chàng phóng viên Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) lại xuất thân trong một gia đình có điều kiện, có học vấn cùng tương lai rộng mở. Dù gốc gác khác nhau và luôn cạnh tranh nhau ở nơi làm việc, cả hai cuối cùng lại nảy sinh tình cảm với nhau.
Với những tình huống hài hước, dí dỏm, cùng với sự lãng mạng của tình yêu ngọt ngào, bộ phim muon kieu ghen tuong 2016 được xem là hay nhất và nhiều người yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ 2016 


  • Muôn Kiểu Ghen Tuông Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Muôn Kiểu Ghen Tuông Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Muôn Kiểu Ghen Tuông Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...