Phim Người Đứng Trong Gió | Vtv3
Phim Người Đứng Trong Gió-Vtv3

Người Đứng Trong Gió - Vtv3

Status: Tập 40/40

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Bùi Nam Yên

Diễn Viên : Nhã Phương, Hà Việt Dũng, Mạnh Trường, Diễm My, Thân Thúy Hà

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Người Đứng Trong Gió-Vtv3

Người Đứng Trong Gió - Vtv3 2015

Phim Người Đứng Trong Gió VTV3: Xoay quanh câu chuyện gia đình ông Đạt - chủ một trang trại ngựa quý trên cao nguyên. Cuộc sống của gia đình ông diễn ra bình yên, hạnh phúc cho đến khi Khánh xuất hiện. Bên trong vẻ ngoài hiền lành giản dị của Khánh là một kẻ đầy ác tâm với những bất ổn thần kinh vô cùng đáng sợ.
Nguyên Thảo - cô con gái xinh đẹp của ông Đạt đem lòng yêu Khánh nhưng một kẻ đầy dã tâm như Khánh chỉ muốn chiếm đoạt cô và tất cả đất đai tài sản trên cao nguyên này. Mọi việc bị bại lộ, Khánh bị đuổi ra khỏi trang trại ngựa nhưng cũng từ đó bi kịch bắt đầu. Là một kẻ tâm thần phân liệt, Khánh quyết tâm hủy hoại tất cả. Suốt nhiều năm trời, Khánh như một bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện và ám ảnh từng thành viên trong gia đình ông Đạt. Quá trình trả thù của Khánh đã đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cuộc sống riêng của những đứa con ông Đạt cũng đầy phức tạp và sai lầm.
Niềm hy vọng và cũng là ánh sáng ấm áp nhất trong bộ phim là sự xuất hiện của Thiên Kim, đứa con gái tội nghiệp của Khánh và Nguyên Thảo. Chính Thiên Kim đã đánh thức tình phụ tử và phần lương thiện trong con người của Khánh khiến anh dần tìm lại được cuộc sống bình yên, hạnh phúc.


 • Người Đứng Trong Gió Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Người Đứng Trong Gió Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Người Đứng Trong Gió Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...