Phim Quái vật biển Godzilla | Godzilla 2014
Phim Quái vật biển Godzilla-Godzilla 2014

Quái vật biển Godzilla - Godzilla 2014

Status: Full

Thể Loại: Viễn Tưởng

Quốc Gia: Mỹ - Châu Âu

Năm Sản Xuấn : 2014

Diễn Viên : Aaron Taylor-Johnson, Elizabeth Olsen, Bryan Cranston

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Quái vật biển Godzilla-Godzilla 2014

Quái vật biển Godzilla - Godzilla 2014 2014

Năm 1954, Công ty TNHH Toho của Nhật Bản đã phát hành một bộ phim mang tính đột phá về đề tài quái vật của đạo diễn Honda Ishiro mang tên “Godzilla”. Đến nay, Godzilla đã có mặt trong 31 bộ phim điện ảnh và hàng nghìn tạp chí, sách báo, truyện tranh khác trên khắp thế giới.
Điểm khác biệt của Godzilla 2014 so với các phiên bản trước đó là việc áp dụng kỹ xảo điện ảnh với công nghệ Imax 3D vào quá trình làm phim. Những người làm phim cũng cố gắng tạo ra hình ảnh quái vật sống động, gần gũi và chân thực nhất có thể. Đạo diễn Gareth Edwards mong muốn tạo ra phiên bản Godzilla hoàn hảo nhất từ trước đến giờ, khiến người xem phải tin vào sự tồn tại của quái vật Godzilla.
Godzilla luôn được coi là biểu tượng của thảm họa vũ khí hạt nhân mà trong đó hai vụ thả bom nguyên tử xuống Nhật là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất. Khi con người tàn phá tự nhiên, tàn phá nhau bằng thứ vũ khí khủng khiếp đó thì tự nhiên sinh ra Godzilla để trừng phạt con người. Những vụ thử hạt nhân từ năm 1954 đã đánh thức con quái vật này. Các nhà khoa học hiểu rằng, dưới biển sâu có Vua của quái vật, một ngày nào đó nó sẽ lên đất liền và chứng tỏ sức mạnh. Liệu Godzilla của 2014 có khiến loài người khiếp đảm và sợ hãi?
Vụ tai nạn bất ngờ xảy ra tại trung tâm nghiên cứu hạt nhân ở Nhật Bản gây tổn thất về con người. 15 năm sau thảm họa, nguyên nhân thực sự của nó bắt đầu lộ ra. Không phải thảm họa tự nhiên mà do chính con người. Hoạt động nghiên cứu khoa học, thử hạt nhân... đã tạo ra những con quái vật khổng lồ đe dọa sự tồn vong của con người. Đến lúc này, tự nhiên lên tiếng.
Godzilla được giới chuyên môn đánh giá là một bộ phim bom tấn thành công. Bởi nó vừa đủ tinh tế để kể ra những thảm họa tự nhiên đang đe dọa nếu con người không chấm dứt những việc làm tàn phá tự nhiên, vừa đủ chất giải trí với sự khai thác tuyệt vời kỹ xảo nhằm mang đến hiệu ứng chân thật và sống động nhất về những sinh vật không tồn tại ngoài đời thực.


 • Quái vật biển Godzilla Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Quái vật biển Godzilla Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Quái vật biển Godzilla Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...