Phim Quý Bà Antoine | Madame Antoine
Phim Quý Bà Antoine-Madame Antoine

Quý Bà Antoine - Madame Antoine

Status: Tập 16/16

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Kim Yun Chul

Diễn Viên : Han Ye Seul, Sung Joon, Jung Jin Woon, Lee Joo Hyung, Hwang Seung Eon, Jang Mi Hee, Byun Hee Bong, Lee Sun Bin, Kim Jae Kyung

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Quý Bà Antoine-Madame Antoine

Quý Bà Antoine - Madame Antoine 2016

Quý Bà Antoine

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn Quý Bà Antoine Bộ phim tiếp nối khung giờ vàng thứ Sáu - thứ Bảy trong tháng Một sẽ là Madame Antoine, dự án hợp tác của cặp đôi mĩ nam mĩ nữ được yêu thích Sung Joon và Han Ye Seul Phim Hàn Quốc.
Go Hye Rim (Han Ye Seul) là một thầy bói có tiếng. Cô được khách hàng gọi bằng cái tên Madame Antoine nhờ lời tuyên bố mình có kết nối tâm linh với Vương hậu nước Pháp Marie Antoinette. Thế nhưng, tất cả chỉ là trò bịp bợm của bà bói trẻ. Go Hye Rim không thật sự có thể nhìn thấu tương lai, khả năng duy nhất của cô là đọc vị tính cách của người khác và đoán biết câu chuyện của họ. Go Hye Rim tin vào tình yêu đích thực và sử dụng năng lực của mình để giúp người khác chữa lành vết thương tinh thần. Quý Bà Antoine Choi Soo Hyun (Sung Joon) là một bác sĩ tâm lí trẻ tài ba. Anh ta hiểu rõ những tổn thương tâm lí trong quá khứ tác động như thế nào đến hành vi của một người, song lại không nhận thức được những tổn thương của chính mình đã khiến anh mất đi khả năng cảm nhận tình yêu. Soo Hyun mở một cuộc điều tra tâm lí nhằm chứng minh niềm tin tình yêu là không có thật. Go Hye Rim tham gia vào dự án của anh. Họ bù đắp lẫn nhau và dẫn dắt nhau đi tới cái gọi là tình yêu đích thực.
Dự kiến lên sóng từ ngày 27/11 sau khi D-Day kết thúc, song Madame Antoine lại bị đẩy lùi lịch ra mắt tới gần hai tháng và được jTBC thay thế bằng bộ phim năm 2011 Padam Padam. Mong rằng, nhà đài sẽ gửi tới khán giả một sản phẩm chất lượng xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ suốt thời gian qua.
Phim hay: Bẫy Tình Yêu


  • Quý Bà Antoine Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Quý Bà Antoine Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Quý Bà Antoine Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...