Ra Giêng Anh Cưới Em

Phim Ra Giêng Anh Cưới Em

Thvl1

Status: Tập 34

Đón xem: Tập cuối

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn: 2015

Đạo Diễn: Xuân Phước

Diễn Viên: Hoài Linh , Khương Ngọc , Lương Thế Thành , Thanh Hằng , Thanh Trúc

Nội dung phim Ra Giêng Anh Cưới Em

Phim Ra Giêng Anh Cưới Em là bộ phim việt nam dạng hài tết 2015 với sự tham gia của danh hài Hoài Linh . cốt truyện chính là ông Sáu có 2 con gái và bà Sumo . ông 6 có 2 đứa con gái . Ông 6 và bà 8 là 2 kẻ thù của nhau, đụng tới là cãi lộn um sùm. Nhưng con gái ông và con trai bà 8 lại yêu nhau và không may khi họ có em bé. mọi chuyện sẽ thế nào mong các bạn xem phim và giới thiệu mọi người cùng xem

Vốn là những người dân quê chơn chất, tình yêu của Sáu Bảnh – một thanh niên nghèo mồ côi cả cha lẫn mẹ với Tám – một thiếu nữ xinh đẹp nổi tiếng trong vùng những tưởng sẽ đơm hoa kết trái, nhưng vì cha của Tám thiếu nợ cờ bạc nên ép gả cô cho Sang, một thanh niên con nhà giàu xóm trên.
Về làm dâu nhà giàu với một cuộc hôn nhân không tình yêu, Tám bị gia đình nhà chồng ghẻ lạnh, hắt hủi, nên sau khi hạ sinh một bé trai, Tám quyết định ly dị với chồng, về nhà cha mẹ sống. Sáu Bảnh sau đó cũng cưới vợ, sinh được 2 đứa con gái vừa xinh xắn vừa giỏi giang, rất thương yêu cha mẹ.
Mười tám năm sau, cô Tám xinh đẹp ngày nào giờ trở nên béo ú nên bị mọi người đặt cho biệt hiệu là bà Tám Sumo.
Con trai của Tám Sumo tên Lượm, cùng học chung trường với Mót, con gái lớn của ông Sáu Bảnh, cả hai cũng yêu nhau bằng tình yêu của tuổi học trò nhưng tình yêu của họ lại tái diễn bi kịch ngày xưa của cha, mẹ mình : yêu trong lén lút vì ông Sáu Bảnh, do căm hận ngày xưa bị bà Tám phụ bạc nên ra sức cấm cản.
Tuy nhiên, do yêu nhau quá mãnh liệt nên cả hai vượt qua vòng lễ giáo trong thời gian Mót cùng em gái lên thành phố trọ học, sau chín tháng 10 ngày, lúc Mót trở dạ sinh con cũng là lúc bà Sáu Bảnh ở quê nhà bị tai nạn giao thông qua đời.
Mẹ vừa qua đời đột ngột, lại có con trước khi có chồng, thêm vào đó lại bị cha ép gả cho con trai ông Năm Cự, người bạn nghèo thân thiết ngày xưa, cuộc đời của Mót rồi sẽ ra sao khi Lượm và cô kẹt giữa mối thù khó hóa giải của cha, mẹ hai bên ?
Bộ phim truyện VN “ Ra giêng anh cưới em “ qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng như : Hoài Linh, Thanh Hằng, Hoàng Sơn, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Linh Tý, Công Ninh, Phi Phụng…. chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Từ khóa

Ra Giêng Anh Cưới Em, Thvl1, xem phim Ra Giêng Anh Cưới Em viesub, Ra Giêng Anh Cưới Em online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVCab1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chàng Rể Quý tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ra Giêng Anh Cưới Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thvl1 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50