Phim Sợi Dây Tình Ái | Soi day tinh ai tron bo
Phim Sợi Dây Tình Ái-Soi day tinh ai tron bo

Sợi Dây Tình Ái - Soi day tinh ai tron bo

Status: Tập 1

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2015

Diễn Viên : Nguyệt Ánh, Trọng Nhân , Khương Thịnh, Võ Hiệp , Ôn Bích Hằng

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Sợi Dây Tình Ái-Soi day tinh ai tron bo

Sợi Dây Tình Ái - Soi day tinh ai tron bo 2015

Sợi Dây Tình Ái (30 tập cuối) xoay quanh câu chuyện về Thanh Mai - cô gái hiền lành, xinh đẹp mồ côi cha mẹ. Sau khi cha mẹ qua đời, Thanh Mai lên thành phố và được ông Kiên - một người bạn của mẹ cô cưu mang. Thanh Mai ngay lập tức lọt vào mắt xanh ba người con trai cùng cha khác mẹ của ông Kiên: Quyền, Minh, Phong.Minh hết lòng giúp đỡ, yêu thương Thanh Mai nhưng cô lại dành hết sự nhớ nhung, tình cảm của mình cho anh chàng Phong với tính cách nghệ sĩ từng giúp cô trong một lần khi cô gặp bọn cướp mà không hề biết đó là anh trai Minh.
Cũng như Thanh Mai, Phong bị trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp cô nhưng anh không ngờ đó chính là người con gái mà em trai mình đang yêu. Trong khi đó, Quyền dùng nhiều thủ đoạn để có được Thanh Mai. Mọi rắc rối bắt đầu xảy ra khi Thanh Mai- Phong- Minh cùng gặp gỡ, cuộc đối đầu giữa Minh và Phong trong tình yêu, của Quyền và Minh trên thương trường để có được gia tài. Cùng với đó là những bí mật về thân phận của Thanh Mai được hé lộ.
"Sợi dây tình ái" có sự góp mặt của các diễn viên: Nguyệt Ánh (vai Thanh Mai), Trọng Nhân (vai Minh), Khương Thịnh (vai Phong), Võ Hiệp (vai ông Kiên), Ôn Bích Hằng (vai vợ ông Kiên)…
 • Sợi Dây Tình Ái Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Sợi Dây Tình Ái Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Sợi Dây Tình Ái Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...