Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng | VTV1
Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng-VTV1

Sống Chung Với Mẹ Chồng - VTV1

Status: Tập 11

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Sống Chung Với Mẹ Chồng-VTV1

Sống Chung Với Mẹ Chồng - VTV1 2017

Phim xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa mẹ chồng - bà Phương và nàng dâu cá tính, hiện đại Minh Vân. 32 tập phim "Sống chung với mẹ chồng" tuy chưa chính thức lên sóng nhưng đã có sức hút rất lớn với khán giả xem truyền hình.

Dù chưa lên sóng nhưng Sống chung với mẹ chồng đã đặt ra nhiều câu hỏi cho người xem: Mẹ chồng, con trai và nàng dâu, ai là người sẽ thực sự đem lại hạnh phúc, sự ấm êm cho ngôi nhà chung?  Với người mẹ, họ có sẵn sàng chia sẻ tình yêu con trai vô bờ bến của mình cho cô con dâu mới về kia không?  Với nàng dâu, cô đã sẵn sàng bước vào cuộc sống chung mới, trở thành tình yêu của cả mẹ và chồng mình? Còn với chàng trai, người đàn ông duy nhất giữa 2 người đàn bà, anh sẽ làm gì để giữ gìn chữ hiếu bên cạnh chữ tình một cách hoàn hảo?

Phim “Sống chung với mẹ chồng” tăng tần suất phát sóng vì quá hot - Ảnh 1.
32 tập phim Sống chung với mẹ chồng không nhằm gây ra những suy nghĩ trái chiều của khán giả đối với 2 người phụ nữ. Với Sống chung với mẹ chồng, mối quan hệ này không có "đúng – sai", không có nhân vật "chính diện hay phản diện". 

Bộ phim để cho khán giả tự mình lựa chọn họ sẽ đứng ở vị trí của bà mẹ chồng hay của cô con dâu, từ đó đưa ra cách nhìn và lối sống phù hợp. Đôi khi chỉ một thay đổi nho nhỏ trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử, thì cả mẹ chồng và nàng dâu đều có thể dễ dàng sống chung hoà thuận.


  • Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...