Phim Thợ săn thành phố Trung Quốc | Tho san thanh pho tron bo
Phim Thợ săn thành phố Trung Quốc-Tho san thanh pho tron bo

Thợ săn thành phố Trung Quốc - Tho san thanh pho tron bo

Status: Tập 38/38

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2015

Diễn Viên : Lâm Chí Dĩnh

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Thợ săn thành phố Trung Quốc-Tho san thanh pho tron bo

Thợ săn thành phố Trung Quốc - Tho san thanh pho tron bo 2015

Thợ săn thành phố Trung Quốc lets viet vtc9: Hoạt động nghệ thuật từ 16 tuổi, Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng nhanh chóng khi album ca nhạc đầu tiên được tung ra. Thời gian sau, hình ảnh của anh được công chúng biết đến nhiều hơn với 13 sản phẩm âm nhạc, liên tiếp gây tiếng vang. Lâm Chí Dĩnh từng được xưng tụng là một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương xứ Đài”, bên cạnh Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Ngoài âm nhạc, Lâm Chí Dĩnh còn “lấn sân” lĩnh vực diễn xuất và giành được không ít thành công. Với “Đoàn Dự” trong “Thiên Long Bát Bộ” (2004), anh được khán giả đánh giá cao nhất trong số các diễn viên từng đảm trách nhân vật này. Kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi từ 2013 và có hai đứa con, tần suất xuất hiện của Lâm Chí Dĩnh dần ít đi. Do đó, việc góp mặt trong “Thợ săn thành phố”, trình chiếu lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh Let’s Viet, phần nào giúp những người hâm mộ anh thỏa nỗi nhớ thần tượng.
Trong phim, anh vào vai Hà Tiếu, thiếu gia nhà họ Đông sống ở buổi đầu thời kỳ Dân Quốc đầy biến động. Khi ấy, các thế lực quân phiệt, bang phái đang không ngừng nỗ lực tranh quyền đoạt lợi, gây nên cục diện nhiễu nhương; đồng thời còn tiếp tay cho đạo tặc, ác bá hoành hành, khiến bách tính chịu cảnh lầm than, cơ khổ.
Loạn thế xuất anh hùng, giữa giai đoạn đen tối ấy đã có không ít các hào kiệt nghĩa sĩ đứng lên, tỏ rõ khí khái. Nổi bật nhất chính là Hà Tiếu, mang ám ảnh về thảm kịch gia tộc anh đã tập hợp một đội ngũ kỳ tài cùng nhau hiệp lực chống lại lũ tội phạm thâm hiểm, bọn tham quan lộng quyền, đòi công lý cho những thường dân.
 • Thợ săn thành phố Trung Quốc Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Thợ săn thành phố Trung Quốc Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Thợ săn thành phố Trung Quốc Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...