Phim Trái tim hận thù | trai tim thu han tron bo
Phim Trái tim hận thù-trai tim thu han tron bo

Trái tim hận thù - trai tim thu han tron bo

Status: Tập 1

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Mỹ - Châu Âu

Năm Sản Xuấn : 2015

Diễn Viên : Cauã Reymond

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Trái tim hận thù-trai tim thu han tron bo

Trái tim hận thù - trai tim thu han tron bo 2015

“Trái tim hận thù” kể về một câu chuyện hấp dẫn, đầy bi kịch của cuộc đời nhân vật Nina - cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Bị dì ghẻ “bán cái” cho một tay chuyên bóc lột lao động trẻ em, Nina nuôi lòng căm hận chờ ngày trả thù.
Lớn lên, cô trở thành đầu bếp trong chính gia đình người dì ghẻ và không thôi tìm cơ hội để trả thù kẻ đã gây ra vô vàn đau khổ mình từng gánh chịu. Thế nhưng, khi gặp lại Jorginho (do Cauã Reymond đóng) - người từng là ân nhân khi cô còn bé, giờ đã là con nuôi của dì ghẻ - Nina dần nảy sinh tình cảm với anh. Khi tình yêu chớm nở, cô bắt đầu phân vân liệu trừng phạt có là cách duy nhất để bản thân thanh thản và bình yên?
Vai nữ chính Nina trong “Trái tim hận thù”, Débora Lima Falabella khiến người xem vừa thương cảm vừa tức giận khi cô luôn bị dằn xé, thôi thúc bởi ý định trả thù người dì ghẻ độc ác. Bởi trước đó, cô từng bị bà phủi bỏ trách nhiệm nuôi dưỡng ngay sau khi cha đẻ của Nina vừa qua đời, và cô bé biết chắc rằng chính người mẹ kế độc ác này đã ra tay thực hiện dã tâm để được “sum vầy” cùng người tình. Sức lao động bị bóc lột, cuộc sống trăm ngàn khổ cực đã nuôi dưỡng lòng căm hận của Nina ngày một lớn dần. Dù sau này, cô may mắn được một gia đình tốt đón về chăm sóc nhưng ý định trả thù vẫn không thôi âm ỉ trong suy nghĩ Nina.
 • Trái tim hận thù Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
 • Trái tim hận thù Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
 • Trái tim hận thù Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
 • Từ khóa

  

  Phim Hay

  loading...
  Loading...