Phim Trần Trung Kỳ Án | THVL1
Phim Trần Trung Kỳ Án-THVL1

Trần Trung Kỳ Án - THVL1

Status: Tập 43/43

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Trần Trung Kỳ Án-THVL1

Trần Trung Kỳ Án - THVL1 2017

Trần Trung Kỳ Án Theo bước chân của Trần Trung và những người phò tá, làng Tre mộc mạc, giản dị với đường làng rợp bóng, với đồng lúa xanh ngát dần xuất hiện qua những khuôn hình tươi mát ngay từ phân cảnh đầu tiên của bộ phim. Tuy nhiên ngôi làng này vốn dĩ không bình yên như vẻ bề ngoài bởi những vụ án ly kỳ ẩn chứa nhiều bí mật vẫn đang chờ lời giải đáp

Ngay trong vụ án đầu tiên, Trần Trung đã phải đối mặt với một tình huống phức tạp ngoài dự liệu. Không phải vì chứng cứ lưu lại quá mong manh hoặc những người liên quan đều đã biệt tích theo năm tháng mà đơn giản chỉ vì hai mươi năm trước quan tổng đốc – người hiện là ân sư mà Trần Trung hết mực tôn kính – đã thụ lí vụ án này và lật giở lại sẽ đồng nghĩa với việc phủ nhận phán quyết của ân sư.

Tuy nhiên với những bằng chứng tình cờ thu thập được, Trần Trung tin rằng đã có sự nhầm lẫn hoặc ẩn khuất chưa kịp tỏ bày trong vụ án “Thương gia họ Bùi” và quyết tâm xử lại lần nữa. Một chuỗi sự kiện gian nan đã bắt đầu khi phải lần tìm lại từng manh áo cũ, từng người quen xưa. Nhưng khi bí mật chuẩn bị hé lộ thì quan tổng đốc xuất hiện và yêu cầu Trần Trung hãy vì tình thầy trò mà buông tha vụ án nhằm bảo toàn danh dự của bản thân

Mang theo nỗi thất vọng nặng nề về người thầy mà mình từng vô cùng kính trọng, quan huyện Trần Trung mở công đường xử lại vụ án oan đầu tiên ở làng Tre bất chấp sự chống đối quyết liệt của quan tổng đốc và cận vệ trung thành nhưng đầy nham hiểm của ông ta.

Và bước chân đầy khó khăn trên con đường đi tìm chân lí, soi rọi lý tưởng đã bắt đầu như thế để từ đó viết lên những giai thoại đượm màu sắc của "Trần Trung kỳ án"

Bên cạnh những câu chuyện ly kỳ, kịch tính được khai thác một cách khéo léo thì sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi cũng là một điểm nhấn quan trọng làm nên sự thành công của bộ phim.

Với gương mặt sáng, ẩn chứa sự thông minh, cương nghị, Hòa Hiệp đã được chọn đảm nhận vai quan huyện Trần Trung. Và đôi mắt biết nói mỗi khi cười của anh đã có dịp để phát huy nét duyên khi Trần Trung không chỉ là một quan phụ mẫu uy nghi lạnh lùng mà chàng trai trẻ tuổi ấy cũng có những suy nghĩ, cảm nhận vui tươi, dí dỏm về cuộc sống xung quanh như bao người bình thường khác.

Trần Trung Kỳ Án


  • Trần Trung Kỳ Án Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Trần Trung Kỳ Án Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Trần Trung Kỳ Án Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...