Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu | Tuoi Tre Muon Mau Vietsub
Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu-Tuoi Tre Muon Mau Vietsub

Tuổi Trẻ Muôn Màu - Tuoi Tre Muon Mau Vietsub

Status: Tập 12/12

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lee Tae Gon

Diễn Viên : Hwang Young Hee, Yoon Park, Park Eun Bin, Ji Il-Joo, Shin Hyun Soo, Han Hye Rin, Han Seung-Yeon, Park Hye-Soo, Son Seung-Won

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Tuổi Trẻ Muôn Màu-Tuoi Tre Muon Mau Vietsub

Tuổi Trẻ Muôn Màu - Tuoi Tre Muon Mau Vietsub 2016

Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu là bộ phim hài hước, tâm lý của Hàn Quốc kể về tuổi thanh xuân của những cô gái trẻ đầy lạc quan, hài hước, trẻ trung, câu chuyện xoay quanh năm cô gái cùng trọ sống trong một ngôi nhà. Trong phim Tuổi Trẻ Muôn màu: Mỗi người có 1 cá tính riêng của mình, về phong cách hẹn hò, gu đàn ông, và học các ngành khác nhau. Bộ phim mô tả cách các cô gái đối phó với một loạt các vấn đề mà phụ nữ hiện đại phải đối mặt, cho dù đó là hẹn hò hay quan hệ tình dục hay các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Các nhân vật trong phim Tuổi Trẻ Muôn Màu: Yoon Jin Myung (Han Ye Ri) rất bận rộn lo chuyện tài chính và học tập cho chính mình. Cô bị thiếu ngủ. Jung Ye Eun (Han Seung Yeon) lại là người hết lòng vì bạn trai của cô, cô rất rõ ràng về những gì cô ấy thích hay không thích. Song Ji Won (Park Eun Bin) có một tính cách trẻ trung và rất thích uống rượu. Kang Yi Na (Ryu Hwa Young) lại khá nổi tiếng bởi sự xuất hiện xinh đẹp của mình. Yoo Eun Jae (Park Hye Soo) có tính cách nhút nhát, nhưng cô ấy lại có duyên ngầm độc đáo thu hút với nam giới.


  • Tuổi Trẻ Muôn Màu Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10
  • Tuổi Trẻ Muôn Màu Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20
  • Tuổi Trẻ Muôn Màu Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30
  • 

    Phim Hay

    loading...
    Loading...