Trực Tiếp Lựa Chọn Của Trái Tim Tập 18

VTV3

Nội dung

Mặc dù "Lựa chọn của trái tim" được Việt hóa từ "Sexy Beast", một game show hẹn hò nổi tiếng ở Anh Quốc nhưng chương trình cũng không tránh khỏi việc bị khán giả ném đá. Với format mới lạ cùng thông điệp về tình yêu được nhiều bạn trẻ yêu thích, mang đến nhiều phút giây trải nghiệm độc đáo nhưng càng ngày, "Lựa chọn của trái tim" càng để lộ nhiều khuyết điểm khó bỏ qua, thậm chí còn đi ngược với thông điệp ban đầu của chương trình.

"Lựa chọn của trái tim" đã truyền tải cho khán giả một thông điệp nhân văn trong tình yêu thời hiện đại: Tình yêu thật sự không đến từ ngoại hình mà xuất phát từ tâm hồn nhưng thực tế thì có vẻ khác xa với lý thuyết.

Trong tập 6 vừa qua, người mẫu Trịnh Xuân Nhản đã than thở ngay trên sóng truyền hình khi anh đã lỡ tay loại nhầm người đẹp, bởi vì thí sinh mà anh chọn đi tiếp là Lan Anh thì có ngoại hình mũm mĩm, gương mặt không xinh xắn như Yến Lê. 

Tham gia chương trình để tìm kiếm một tình yêu đích thực, không màng ngoại hình, thế nhưng chính anh lại là người thể hiện ngay điều ngược lại. Rõ ràng là anh chàng yêu bằng mắt... 

Đâu là lí do khiến Lựa chọn của trái tim là show truyền hình bị ném đá nhiều nhất hiện nay? - Ảnh 4.
Trịnh Xuân Nhản - nhân vật hiện đang gây nhiều tranh cãi
Lựa chọn của trái tim nhưng quyết định là của lý trí

Trong mỗi tập của "Lựa chọn của trái tim", một chàng trai sẽ có cơ hội hẹn hò cùng 3 cô gái và ngược lại một cô gái sẽ hẹn hò với 3 chàng trai. Sau khi cùng trải qua 3 thử thách của chương trình, khách mời sẽ chọn ra 1 người duy nhất để đi đến buổi hẹn hò chính thức đầu tiên.

Thế nhưng sau khi gỡ lớp hóa trang và được nhìn thấy mặt thật của đối phương thì hầu hết các khách mời đều cảm thấy hối hận với quyết định của chính mình vì 2 lý do, người được chọn thì ngoại hình không xinh còn người bị loại thì quá đỗi xinh đẹp, cho nên họ đều không đến buổi hẹn hò chính thức để trao cho nhau cơ hội tìm hiểu, và quan trọng chương trình cũng không có bất cứ ràng buộc gì cả, thích đến hay không thì tuỳ tâm của mỗi người.

Vì thế trong tập 2 "hot girl mì gõ" Phi Huyền Trang đã cho Maro Lâm "leo cây" tại buổi hẹn hò chính thức, hay cả Văn Thông và Hà Đào đều không đến buổi hẹn trong tập 3, Xuân Nhản và Yến Lê cũng tương tự, đều biến mất trong cuộc hẹn hò chính thức.

Keys